Dài bao quy đầu có dẫn đến xuất tinh sớm không?

0

Hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, em vừa lập gia đình phương pháp đây một tháng. đề cập từ khi kết hôn tới giờ, chuyện chăn gối của vợ chồng em liên tục gặp trục trặc. Nhất là dương vật của em thường bị đau mỗi lần cương cứng và đau hơn sau lúc quan hệ tình dục. ko chỉ vậy, em thường bị xuất tinh sớm, chỉ khoảng 1-2 phút là “xong việc”. Em để ý thì thấy phần da quy đầu của em rất dài, lúc nào cũng che phủ quy đầu, chỉ khi cương lên hoặc dùng tay lộn xuống thì quy đầu mới lộn ra không tính. Em đang thắc mắc liệu sở hữu phải em bị dài bao quy đầu không? Và nếu bắt buộc thì dài bao quy đầu mang dẫn đến xuất tinh sớm ko ạ? Em cảm ơn.

Hoàng Thanh T( Bình Thạnh)

Trả lời:

Em thân mến,

đầu tiên xin cảm ơn em vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. sở hữu các gì em chia sẻ phía trên, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

icon-text

Dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến quy đầu ko thể lộ ra được bên ngoại trừ. đa dạng giả dụ dài bao quy đầu vẫn có thể tự lộn ra ko kể khi cương cứng nhưng ở một số trường hợp khác nam giới buộc phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống. do đó mà nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý của nam giới, trong đó điển hình là gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

rộng rãi nam giới tỏ ra ngạc nhiên khi biết rằng dài bao quy đầu là nguyên nhân gây buộc phải xuất tinh sớm. Thực tế, khi bị dài bao quy đầu, phần da quy đầu thừa luôn che phủ quy đầu làm cho niêm mạc quy đầu ít được cọ sát, ít được kích thích buộc phải mang độ nhạy cảm cao. vì thế lúc quan hệ tình dục, quy đầu chỉ nên có ma sát nhẹ sở hữu âm đạo cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Đây là lí do vì sao rộng rãi nam giới bị xuất tinh sớm do dài bao quy đầu.

bởi vậy, để biết chính xác hơn về tình trạng của mình có phải bị dài bao quy đầu hay ko, em buộc phải tới cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra. giả dụ đúng em bị dài bao quy đầu và mang khả năng gây phổ biến nguy hại thì em nên tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật này không chỉ giúp em tăng tính thẩm mỹ, kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp giảm thiểu viêm nhiễm về sau, an toàn khi quan hệ tình dục.

Chúc em luôn vui khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh