Địa chỉ chữa rối loạn cương dương

0

Rối loạn cương dương là bệnh không khó chữa nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Thế nhưng dựa vào đâu để biết rằng địa chỉ nào chữa rối loạn cương dương uy tín, chất lượng và địa chỉ nào không chất lượng. Dưới đây sẽ là chia sẻ của một số chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong vấn đề này.

BS-ha-van-huong

Các chuyên gia y tế cho biết, hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và chủ động đi chữa trị. Thế nhưng chữa mãi bệnh vẫn không khỏi, hoặc có đỡ được chút ít nhưng sức khỏe lại thấy bị giảm sút. Nguyên nhân của vấn đề này được chỉ ra là do họ tìm đến địa chỉ không chất lượng, không đảm bảo được trình độ chuyên môn của bác sĩ, và chữa không đúng phương pháp.

Để biết như thế nào là một địa chỉ chữa rối loạn cương dương hiệu quả, người bệnh cần phải căn cứ vào: Điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám đó, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ và phục vụ, chi phí chữa trị. Ngoài ra, sự phản hồi từ một số bệnh nhân đã đến đó khám cũng là nguồn thông tin quan trọng mà bạn có thể tham khảo.

Dẫu biết rằng rối loạn cương dương là nỗi niềm khó nói của nhiều nam giới, nhưng, hãy cố gắng vượt qua tâm lý tự ti, mặc cảm đó và tìm đến những phòng khám chất lượng, uy tín. Không nên tự điều trị, hoặc tìm đến những nơi kín đáo, ít người. Bởi khi tới những nơi như vậy thì hậu quả có thể xảy ra là bệnh không những không khỏi mà còn tốn kém nhiều chi phí, ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản.

Tại TP.HCM, khi gặp các vấn đề về rối loạn cương dương, bạn có thể tìm đến một số bệnh viện công lập, phòng khám tư lớn, hoặc phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Đặc biệt với phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, thời gian qua đã tiếp nhận khám và điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới bị rối loạn cương dương. Để làm được điều này, các phương pháp chữa trị được áp dụng tại phòng khám phải kể đến như: điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp,…  Ngoài ra, các bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách thay đổi các thói quen trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: ăn nhiều thực phẩm chứa chất sắt, tập thể dục thường xuyên và điều độ, bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu bia,…

Những phương pháp trên được các bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, trực tiếp thực hiện.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh