Đình chỉ thai 16 tuần an toàn bằng phương pháp nào

0

thai nhi được 16 tuần tuổi (tương đương bào thai 4 tháng tuổi) là lúc phôi thai đã khá lớn và đã có sự phát triển nhất thiết. Thế nhưng vì rất một số tác nhân đặc biệt nào đó mà người mẹ buộc lòng phải bỏ thai. Lúc này điều họ thắc mắc nhất là bỏ thai 16 tuần an toàn bằng phương pháp nào để có thể không xảy ra những hậu quả cũng như không ảnh hưởng lên sức khỏe, khả năng sinh sản sau này. Bài viết dưới đây, các bác sĩ của Đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp chị em nữ giới tìm hiểu rõ hơn về bỏ thai 16 tuần tuổi.

Xem thêm:>>> Phá thai theo tuần tuổi nào thì an toàn

pha-thai-16-tuan-tuoi

– các bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho hay, bào thai nhi được 16 tuần tuổi là lúc thân thể đã phát triển khá hoàn thiện và đã sẵn sàng cho những giai đoạn phát triển mạnh mẽ tiếp theo. Về cơ bản bào thai nhi được 16 tuần tuổi đã có sự hình thành về sinh mệnh tương đối rõ rệt, chính vì thế nên phôi thai phụ không nên phá thai.

– Nhưng có rất một số trường hợp đặc biệt như thai bị dị tật, một số bệnh hiểm nghèo bẩm sinh hay cái thai phụ bị phải nhiều bệnh lý nguy hiểm vào tính mạng mà chẳng thể tiếp tục mang cái thai, thì việc phá bỏ thai là rất cần thiết.

– Tuy nhiên phụ nữ nên chọn những địa chỉ chuyên khoa uy tín nhằm mục đích là đảm bảo được thủ thuật bỏ thai an toàn, công hiệu và cực kì nhanh bằng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Xem thêm:>>> Phá thai tại bệnh viện Từ Dũ tp HCM

– bây giờ đa khoa quốc tế HCM đã và đang ứng dụng phương pháp nong gắp thai vào nạo hút thai ghén với một vài trường hợp phôi thai nhi được 16 tuần tuổi. Đây là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi, bằng việc sử dụng một số công cụ ngoại khoa can thiệp vào buồng tử cung nhằm mục đích là nong và gắp phôi thai ra ngoài một cách an toàn nhất.

– Ngoài ra phôi thai phụ còn được các bac si khuyên nên kết hợp Đông- Tây y đến điều trị nhằm mục đích là tăng sức đề kháng, bồi dưỡng thân thể cũng như giảm thiểu tác dụng phụ do kháng sinh gây ra.

– Đặc biệt, với mô hình chuẩn đoán – điều trị “1 bác sỹ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo riêng tư, tế nhị, giúp phụ nữ thuận tiện trao đổi mọi hiện tượng tế nhị cùng bac si, mọi thông tin cá nhân của nữ giới luôn được tôn trọng và bảo mật rất an toàn.

Xem thêm:>>> Địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại TP HCM

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh