Nguyên nhân chính gây bệnh liệt dương

0

Liệt dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ để tiến hành giao hợp. Liệt dương cũng là nguyên nhân dẫn tới những bi kịch gia đình khó lòng cứu vãn. Thế nhưng, do mặc cảm và e ngại mà nam giới vẫn còn khá dè dặt khi tìm đến điều trị bệnh liệt dương tại cơ sở y tế chuyên khoa. Việc tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh liệt dương chính là cách giúp bạn có giải pháp phòng tránh bệnh tốt nhất.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Đinh Khắc Hiếu-Phụ trách Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương. Ở mỗi đối tượng mắc bệnh nguyên nhân này lại có sự khác biệt, cụ thể như sau:

Bài liên quan : Đa số đàn ông Việt đang bỏ tiền mua bệnh liệt dương vào người

  1. Liệt dương do yếu tố thể chất, thói quen sinh hoạt:

– Liệt dương do sinh hoạt tình dục quá độ:

Nếu một người có sự hưng phấn tình dục quá độ sẽ kéo theo sự mệt mỏi, rệu rã của cơ quan sinh dục gây nên sự tổn hại thận khí và cuối cùng chuyển sang trạng thái ức chế tình dục.

– Liệt dương do tình trạng thể chất yếu kém:

Người có thể chất yếu kém thường dễ mắc bệnh liệt dương vì những người này có hưng phấn tình dục kém hơn so với người bình thường, khả năng sinh hoạt tình dục cũng kém hơn.

– Liệt dương do mắc các bệnh nam khoa khác:

Những căn bệnh có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới đó là: Bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh tim mạch, đau thắt cơ tim, bệnh thần kinh, bệnh viêm nhiễm sinh dục…

  1. Liệt dương do yếu tố tâm lý, tinh thần, do thiếu hiểu biết về kiến thức tình dục:

– Liệt dương do những tổn thương ở thời kỳ thanh thiếu niên:

Thói quen thủ dâm làm rối loạn chức năng tình dục là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh liệt dương sau kết hôn. Ngoài ra, xuất phát từ những hiểu biết sai lệch về hành vi tình dục mà người thiếu niên có những hành động sai lầm, lâu dần trở thành liệt dương.

– Liệt dương do sinh hoạt tình dục thiếu thoải mái và không hợp lý:

Sinh hoạt tình dục quan trọng sự hòa hợp. Chỉ cần quan hệ vợ chồng có vấn đề bất ổn về tâm lý thì dương vật người chồng rất khó cương cứng khi giao hợp. Tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương.

– Liệt dương do sự bất ổn về tâm lý, tình cảm:

Khi trạng thái tâm lý không tốt, lo nghĩ đau khổ hay buồn phiền, mệt mỏi thì khó có thể tập trung được hưng phấn tình dục.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương dù xuất phát từ nguyên nhân nào cũng sẽ khiến cho đời sống tình dục, tâm lý của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, hãy cùng nắm vững những nguyên nhân nêu trên để có được cách phòng tránh hữu ích. Hãy vận động nhiều hơn, có đời sống tình dục điều độ hơn, giữ tâm lý thoải mái hơn,…

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Xem chi tiết về bệnh xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh