Phòng khám phụ khoa chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí gì?

0

Khám phụ khoa là công việc rất cần thiết và đặc biệt quan trọng để tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp cho chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói riêng. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đang là một địa chỉ khám phụ khoa có uy tín và chất lượng, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ những tiêu chuẩn của một cơ sở khám phụ khoa chất lượng cần phải có. Cụ thể như:

  1. Về trang thiết bị: Phòng khám được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại trên thế giới phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, giúp cho việc khám chữa bệnh chất lượng, đạt hiệu quả cao. Bệnh nhân giảm được các khoản chi phí như: thời gian điều trị ngắn, không phải nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh.
  2. Đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế: Phòng khám có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống.

Đội ngũ lễ tân trẻ trung, xinh đẹp, am hiểu kiến thức ngành y không chỉ giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái nhất khi bước đến Phòng khám mà còn có thể giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, khiến chị em an tâm hơn khi đến khám và điều trị.

tram-cam-sau-nao-hut-thai

  1. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh, được xây dựng theo mô hình khép kín, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quy định của ngành y tế.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả

-Tuyệt đối không có hiện tượng nhận “phong bì” hối lộ, Phòng khám đặc biệt chú trọng đến y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên của phòng khám. “nhận phong bì” là một hành vi xấu bị nghiêm cấm tuyệt đối.

-Trên các webside của Phòng khám thường xuyên đăng tải các thông tin về các bệnh phụ khoa thường gặp, nguyên nhân và các biện pháp phòng tránh. Để giúp người bệnh thuận tiện tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng bệnh của mình. Hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến, đăng kí online tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ nhằm giảm thiểu tối đa thời gian khám, chữa bệnh cho người bệnh.

-Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản nhận khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ tết.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục những triệu chứng bệnh phụ khoa hoặc có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh