Phỏng vấn bác sĩ Đinh Khắc Hiếu- Phụ trách phòng khám DKQT HCM

0

Chủ động chăm sóc sức khỏe sinh sản để tiết kiệm chi phí

Với mong muốn “mang chuẩn mực chăm sóc sức khỏe gần hơn với người Việt”, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã mang đến cho người dân những dịch vụ vô cùng hữu ích. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với bác sĩ Đinh Khắc Hiếu- Phụ trách phòng khám và lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về mô hình chăm sóc sức khỏe đặc biệt này.

1.Ông có sợ rằng các phòng khám tư nhân sẽ không được người bệnh lựa chọn ?

Trước đây, Việt Nam chỉ có bệnh viện chứ hầu như không có một phòng khám nào đúng nghĩa. Người Việt Nam đi đến bệnh viện cho hầu hết các vấn đề sức khỏe của họ. Vì thế, tôi thấy có một khoảng trống giữa bệnh viện và các trạm y tế. Các trạm y tế không giải quyết được tất cả vấn đề, trong khi đó bệnh viện là nơi giải quyết cho tất cả các vấn đề y tế. Điều này gây ra sự ùn tắc và làm ảnh hưởng lớn đến ngân sách. Chúng tôi muốn lấp đi khoảng trống đó.

Xem thêm : Phòng khám nam khoa tư nhân ngoài giờ tại Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa quốc tế chúng tôi có thể thực hiện thăm khám, điều trị với thời gian và chi phí thấp hơn. Đó là xu hướng mà thế giới đang thực hiện. Tôi muốn phòng khám của mình là một phần của xu hướng này, đó là đi xa mô hình bệnh viện và hướng vào mô hình chăm sóc sức khỏe ban đầu Dĩ nhiên sẽ đảm bảo chất lượng y khoa.

2.Hiện có nhiều phòng khám quốc tế trên thị trường, đâu là điểm khác biệt của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, thưa ông?

Đa khoa quốc tế là phòng khám hướng đến việc cung cấp tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân. Vậy nên, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cho đến đội ngũ nhân viên y tế đều là những người được tuyển chọn gắt gao, các bác sĩ phải là những người có bề dày kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề của bộ y tế. Thêm vào đó, phương pháp điều trị cũng có sự đa dạng, hiệu quả..

Bài cùng chủ đề : Viêm nhiễm nam khoa do nguyên nhân nào gây ra

3.Phòng khám ĐKQT sẽ “mang chuẩn mực chăm sóc sức khỏe gần hơn với người Việt” bằng cách nào, thưa ông?

Tôi nghĩ đó là sự kết hợp giữa chi phí và chất lượng y khoa. Chi phí luôn là một vấn đề, không chỉ ở Việt Nam. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về giá của Sở Y tế do đó mức phí thăm khám, điều trị không quá chênh lệch so với các cơ sở y tế công lập.

Thêm vào đó, Đa khoa quốc tế còn đưa ra nhiều chương trình khám chữa bệnh ưu đãi, đưa ra giá tốt hơn cho người bệnh. Họ càng đi khám sớm càng có thể tiết kiệm chi phí. Tâm lý đợi đến khi bệnh tự hết thật không đúng chút nào. Càng chữa trị trễ sẽ càng tốn kém.

4.Làm thế nào để Phòng khám ĐKQT duy trì niềm tin cho các bệnh nhân đến với mình, thưa ông?
Phòng khám chúng tôi thường xuyên giành thời gian trao đổi, góp ý với nhau để mọi người cùng tiến bộ. Riêng với đội ngũ y bác sĩ cần tập trung vào chuyên môn, bám chặt vào tiêu chuẩn y khoa, làm hết mình cũng như duy trì niềm tin vào y đức.

Xin được cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ.

Các bạn thân mến, sức khỏe sinh sản là vô cùng quan trọng. Vậy nên, hãy tự bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân bằng việc chăm sóc sức khỏe định kỳ tại Đa khoa quốc tế. Với những dịch vụ y tế kịp thời, tiết kiệm, chất lượng, phòng khám đã giúp người bệnh có được sức khỏe ổn định.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng nêu trên có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57 111- 0168 558 1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh