Phụ nữ nên làm gì khi chồng mắc rối loạn cương dương

0

Khi nhận thấy chồng mình mắc rối loạn cương dương, rất ít chị em động viên, chia sẻ. Phần lớn chị em có phản ứng tiêu cực trong tình huống này. Có người bày tỏ sự ngờ vực, nghi ngờ chồng ngoại tình. Có người tỏ ra chán nản, hụt hẫng về khả năng của chồng, thậm chí là liên tục trách móc. Rất nhiều cặp vợ chồng rạn nứt hôn nhân chỉ vì căn bệnh mang tên rối loạn cương dương. Phụ nữ nên làm gì khi chồng mắc rối loạn cương dương? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp chị em nắm rõ.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Rối loạn cương dương là điều không ai mong muốn xảy ra, dù là nam giới hay người bạn đời của họ. Bởi lẽ, khi mắc rối loạn cương dương nam giới không thể kiểm soát tình trạng cương cứng của dương vật nên cuộc yêu không diễn ra thuận lợi. Thay vì trách móc, chán nản, thờ ơ về bệnh lý mà người chồng mắc phải, chị em hãy ở bên động viên, giúp đỡ để vừa giúp chồng khắc phục được bệnh tật, vừa hàn gắn và giữ lửa được hạnh phúc gia đình.”

Có thể bạn quan tâm : Nguyên nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm

Phụ nữ nên làm gì khi chồng mắc rối loạn cương dương? Hãy cùng tham khảo những gợi ý của bác sĩ Hương nhé:

-Thể hiện sự quan tâm:

Hãy để chồng bạn biết rằng anh ấy không phải một mình. Chia sẻ về cảm xúc của bạn và để cho chồng của bạn biết rằng bạn quan tâm. Nhắc nhở anh ấy rằng rối loạn cương dương là một bệnh rất phổ biến và có thể điều trị, nó không phải là tất cả để phản ánh bản lĩnh đàn ông của anh ấy.

-Cùng chồng bạn đến gặp bác sĩ:

Nếu chồng bạn đồng ý, bạn hãy cùng đi với anh ấy đến gặp bác sĩ. Đây là một cách để cho thấy rằng bạn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với anh ấy để cải thiện sức khỏe, nâng cao hạnh phúc gia đình.

-Nhắc nhở chồng bạn rằng có rất nhiều biện pháp điều trị thành công:

Hiện nay Phòng khám DKQT HCM có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương như: dùng liệu pháp tâm lý, điều trị nội khoa, điều trị bằng phẫu thuật hoặc điều trị bằng Đông- Tây y kết hợp. Tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng bệnh nhân khác nhau.

-Thông cảm và khuyến khích:

Nếu chồng bạn không thành công ở lần điều trị ban đầu, bạn nên khuyến khích anh ấy tiếp tục đến bác sĩ khám và tìm ra các biện pháp khác.

-Suy nghĩ tích cực:

Việc làm này được thể hiện qua thái độ không trách móc, giận dỗi, xa lánh anh ấy. Thay vào đó, nói về những gì bạn và anh ấy muốn và cần, và làm thế nào để đạt được nó.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Cùng tìm hiểu thêm về bài viết xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh