Star Academy phiên bản Việt sắp phát sóng tại Việt Nam

0

[ad_1]

Star Academy phiên bản Việt sắp phát sóng tại Việt Nam

Ngọc Minh

(TBKTSG Online) – Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về âm nhạc Star Academy sẽ chính thức được công ty BHD đưa vào sản xuất tại Việt Nam với tên gọi “Học Viện Ngôi Sao”. Chương trình dự kiến phát sóng hằng ngày trên kênh VTV6 từ trung tuần tháng 3/2014.

“Star Academy” là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của tập đoàn Endemol, từng được sản xuất và phát sóng tại hơn 50 quốc gia và đã tạo ra 101 ngôi sao ca nhạc trên toàn thế giới. Đây là sân chơi với mục đích tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao ca nhạc toàn diện về tài năng lẫn hình ảnh để phát triển trong ngành công nghiệp giải trí. Chương trình sẽ tập trung khai thác việc tập luyện và hành trình “lột xác” của những hạt giống âm nhạc.

                     Star Academy đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới – Ảnh : BTC cung cấp

Với “Học viện Ngôi sao”, lần đầu tiên, quá trình đào tạo ngôi sao âm nhạc tại Việt Nam sẽ được tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế.

Trong 93 tập phát sóng, 12 gương mặt thí sinh được lựa chọn sẽ cùng nhau sinh sống, tập luyện và được đào tạo bài bản bởi những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của các thí sinh sẽ được theo dõi và phát sóng hằng ngày. Mỗi tuần, các thí sinh sẽ lên sân khấu để trình diễn trực tiếp các tiết mục âm nhạc, ban giám khảo cùng khán giả sẽ quyết định số phận của mỗi thí sinh.

            Các học viên cùng nhau sinh hoạt và tập luyện trong Học Viện Ngôi Sao” – Ảnh : BTC cung cấp

Những người từ 16 đến 30 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam, nói được tiếng Việt và có khả năng ca hát đều có thể đăng ký hồ sơ để dự tuyển. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 1/3/2014.

Thông tin chính thức về chương trình thường xuyên được cập nhật tại www.hocvienngoisao.vtv.vn và facebook.com/HocVienNgoiSaoVN.    

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh