‘Sướng’ như người dùng VIP của Mobifone

0

Ngoài việc thu giãn các gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) ưu đãi hiện giờ của MobiFone như Roam Saver, DataRoam Saver, Roam Like Home, khách hàng VIP của MobiFone còn được tận hưởng những ưu đãi của MobiFone thông qua Chương trình săn sóc quý khách VIP nhà cung cấp Chuyển vùng quốc tế. nhà sản xuất Chuyển vùng quốc tế (CVQT) là nhà sản xuất mang lại tiện ích lớn, giúp người mua có lẽ sẽ giữ số điện thoại liên lạc mà không cần đổi SIM khi đi công tác hoặc du hý tại nước ngoài. Thấu hiểu nhu cầu của người mua , kế bên việc không ngừng tăng cường chất lượng nhà cung cấp CVQT, MobiFone còn khai triển các dịch vụ chăm sóc tại trường bay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người mua trước và sau khi xuất ngoại.

Chương trình diễn ra trong 02 tháng từ ngày 01/09/2016 vào 31/10/2016, dành cho các người dùng có cước nảy sinh cao và có cơ sở y tế thường trú (hoặc địa chỉ thu cước) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. khách hàng được lựa chọn 01 trong một vài nhà cung cấp trường bay : dịch vụ đón đưa trường bay ; nhà sản xuất nâng hạng vé tàu bay Vietnam Airlines; dịch vụ nâng hạng thẻ Golden Lotus; dịch vụ check-in và phòng chờ VIP và nhà cung cấp đưa đón dành đầu tiên .

“Tôi đã được viên chức của MobiFone gọi điện tư vấn về một vài nhà cung cấp ưu đãi trường bay . dùng dịch vụ CVQT hơn 3 năm, bản thân tôi bằng lòng về dịch vụ cũng như cách coi sóc người dùng của MobiFone, những nhà sản xuất trường bay năm nay rất hợp lý với nhu cầu của các bạn . Về phía tôi, tôi đã chọn nhà cung cấp check-in và phòng chờ VIP vì sắp vào tôi có chuyến bay dài sang châu Âu nên tôi muốn được ngơi nghỉ thật tốt trước chuyến bay”, chị Vũ Hoàng Mai, GĐ công ty liên doanh Việt-Đức cho biết .
Theo đại diện của MobiFone cho biết , nhà sản xuất đón đưa phi trường là một trong một số nhà cung cấp được người mua ưu tiên chọn lựa . nhà cung cấp này cung cấp hai lượt đưa đón tại trường bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất bằng xe Mecedes hoặc BMW đẳng cấp .

Đối với những quý khách muốn được trải nghiệm “đẳng cấp nhà buôn ” trên một số chuyến bay của Vietnam Airlines, nhà cung cấp nâng hạng vé phi cơ là sự chọn lựa hợp lý . người dùng sẽ được nâng hạng vé máy bay phổ thông linh hoạt lên hạng vé thương gia đối với những chuyến bay quốc nội và những chuyến bay nước ngoài.

Một trong một vài điểm mới của chương trình năm 2016 là dịch vụ cộng điểm thẻ Golden Lotus với số điểm thẻ lên đến 1.000 điểm. nếu như thẻ của người dùng đủ điều kiện nâng hạng sau lúc cộng điểm, MobiFone sẽ vận dụng gửi thẻ mới cho người dùng tối đa sau 01 tuần nhắc từ khi cộng điểm.
Ngoài một số nhà sản xuất phi trường , người mua cũng có thể chọn lọc gói quà tặng cho riêng mình. Quà tặng là một bộ khăn và cà vạt Khai Silk lịch sự, sang trọng và sẽ được chuyển phát nhanh đến cơ sở y tế của quý khách .

“Với mục tiêu đặt người dùng là trọng tâm trong việc kinh doanh dịch vụ , thông qua chương trình này, MobiFone kỳ vọng sẽ tiếp tục củng cố niềm tin của quý khách và luôn giữ vững hình ảnh một trong một vài nhà mạng có nhà cung cấp chăm nom người mua tốt nhất tại Việt Nam”, Đại diện của MobiFone hướng dẫn .

Nhằm mục đích là biết thêm tin tức chi tiết của chương trình, quý khách vui lòng Email đến săng thư mroamcare@mobifone.vn hoặc tìm tới theo số hotline 0939.585.555 để biết tin tức chi tiết và hướng dẫn tiêu dùng một số gói dịch vụ của chương trình.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh